fbpx

Liên hệ

đường đến bến đầm côn đảo

Cách đi đến Côn Đảo

Hãy cùng Du lịch Bách Tùng Việt tìm hiểu về các cách đi đến Côn Đảo bạn nhé!

Để du lịch Con Dao có nhiều cách, du khách có thể chọn lựa giữa máy bay hoặc tàu cao tốc. Côn Đảo đang phát triển du lịch nên hệ thống giao thông cũng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng du khách. 

Phương tiện đến Côn Đảo:

Có 2 loại là máy bay và tàu thủy

– Máy bay: Hiện nay, chỉ có hãng Vasco có các chuyến bay đi Côn Đảo từ TP. HCM hoặc Cần Thơ. Hành trình bay khoảng 45 phút/chặng. Ngày bay, các chuyến bay và giá vé mời các bạn xem tại đây

– Tàu thủy: Tàu đi Côn Đảo có 2 loại tàu của 2 công ty khác nhau, đó là tàu cao tốc Superdong và tàu cao tốc 2 thân Con Dao Express 36. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về 2 loại tàu này trong các bài viết trước đó của Du lịch Bách Tùng Việt hay trỏ vào tên tàu Superdong hoặc Con Dao Express 36 để đi đến bài viết chi tiết cho từng loại tàu.

Lưu ý: Khách du lịch nên cân nhắc lựa chọn đi máy bay hay đi tàu thủy, trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 8, biển lặng đi Côn Đảo sẽ là một trải nghiệm thú vị, trong thời gian từ tháng 9 tới tháng 3 là thời gian biển động, đi tàu sẽ rất dễ bị say sóng và có thể đi tàu là một cực hình. Nếu đi tàu, nên tới bến cảng trước 01 tiếng.

Đi lại trên đảo

– Taxi: Ở Côn Đảo đã có taxi (4 chỗ và 7 chỗ), giá cước cho quãng đường dưới 10km là 25.000đ/km, trung tâm Côn Đảo đi sân bay Cỏ Ống dao độngtừ 300.000đ đến 450.000đ, từ trung tâm Côn Đảo đi cảng Bến Đầm khoảng 250.000 – 400.000đ. Ngoài ra du khách còn có thể chọn phương tiện xe điện để tham quan Côn Đảo

Xe đưa đón của các resort: Giá khoảng 50.000/lượt/người từ sân bay hay cảng Bến Đầm về các resort hay trung tâm Côn Đảo.
– Thuê xe máy: Ở Côn Đảo, xe máy là phương tiện đi lại rẻ nhất và dễ thuê nhất, giá khoảng 100.000đ/ngày chưa bao gồm xăng xe.
– Thuê xe ô tô: giá khoảng 800.000đ/ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 633 576