fbpx
du lich kham pha con dao

Đi Côn Đảo với hãng Bamboo hay Vietnamairlines?

Đi Côn Đảo với hãng Bamboo hay Vietnamairlines?
Có rất nhiều khách khi đến Côn Đảo đã yêu cầu bay với hãng Bamboo. Họ thích trải nghiệm máy bay mới của hãng và thường chê máy bay của Vasco (thuộc Vietnamairlines) là nhỏ và cũ. Đây là yêu cầu chính đáng và hợp lý trên quan điểm khách hàng.
Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Du lịch Bách Tùng Việt luôn tư vấn khách hàng đến Côn Đảo với hãng Vasco. Lý do là với chính sách phòng chống dịch tại Côn Đảo thì bay với Vasco tỏ ra ưu việt hơn. Tính ưu việt nằm ở điều kiện vé, cụ thể là:
– Nếu cùng 1 chặng bay (hành trình), giá vé của Bamboo thường cao hơn vé của Vasco ở cùng 1 hạng vé. Nói cách khác, nếu bạn so sánh giá vé của 2 hãng trong cùng 1 thời điểm mà thấy giá vé Bamboo bằng hoặc thấp hơn của Vasco thì vé của Bamboo là giá vé rẻ, điều kiện hủy vé và hoàn tiền sẽ khó khăn hơn so với Vasco. Thậm chí có những hạng vé của Bamboo mà bạn không bay thì sẽ mất tiền hoàn toàn mà không cần biết lý do là gì.
– Đa phần vé của Vasco luôn có khả năng hủy và hoàn tiền lại, bạn chỉ mất khoản chi phí nhỏ cho việc hoàn vé. Thậm chí với vé hạng cao của Vasco, bạn có thể bảo lưu vé lại trong vòng 1 năm sau khi xuất vé mà không phải hủy (và mất phí).
– Ngay cả khi bạn mua hạng vé được hủy và hoàn tiền của hãng Bamboo nhưng trong khoảng thời gian 3 giờ trước giờ bay thì việc hủy vé là không thể. Với Vasco, bạn sẽ được hủy trước giờ bay và cả sau giờ bay (tức bạn không thực hiện chuyến bay theo giờ bay trên vé – noshow); mỗi trường hợp đều có mức phí hủy vé khác nhau.
Đặt trong tình huống cụ thể ở thời điểm hiện tại, nếu bạn test Covid trước khi bay (theo quy định là 72 giờ) và cho kết quả dương tính hoặc bạn có công việc cá nhân đột xuất nên không thể thực hiện chuyến đi thì với Bamboo, bạn sẽ có nhiều khả năng mất toàn bộ tiền vé đã mua; còn với Vasco, đa số trường hợp bạn sẽ được hoàn lại tiền vé đã mua sau khi trừ khoản phí hoàn vé (thậm chí bạn có thể không bay, bảo lưu vé đã mua để bay sau đó mà không mất khoản phí nào khác).
Vì vậy hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn tour/vé máy bay về điều kiện hủy vé – hoàn vé của hạng vé máy bay mà bạn tính mua để đi Côn Đảo nhé.
MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO CỦA HÃNG VASCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC
Đặt vé tàu cao tốc
DU LỊCH TRẢ GÓP - LÃI SUẤT 0%