fbpx
du lịch trả góp

Du lịch trả góp qua thẻ tín dụng

Du lịch trả góp qua thẻ tín dụng là dịch vụ mới mà Du lịch Bách Tùng Việt mang đến trong năm 2022 để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của Quý du khách.

Nhu cầu du lịch là nhu cầu chính đáng và có thật với mọi người. Tuy nhiên chi phí luôn là mối quan tâm của du khách, đặc biệt với các chương trình tour trọn gói với phương tiện di chuyển là máy bay. Việc phải thanh toán một khoản tiền lớn ngay lập tức khi đăng ký tour khiến mọi người phải cân nhắc.

du lịch trả góp

Hiểu được vấn đề này, Du lịch Bách Tùng Việt triển khai chương trình du lịch trả góp (với lãi suất 0%) dành cho đối tượng khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của hơn 26 ngân hàng liên kết (theo danh sách poster phía trên). Hình thức thanh toán này sẽ giúp du khách chia khoản chi trả cho chuyến du lịch của mình cùng gia đình ra thành nhiều kỳ thanh toán với thời gian linh hoạt (từ 3 – 18 tháng) và lãi suất là 0%.

Ngoài việc chi trả cho các chuyến du lịch trọn gói, Quý khách còn có thể áp dụng hình thức trả thành nhiều kỳ này cho bất cứ dịch vụ nào được Du lịch Bách Tùng Việt cung cấp (như mua vé máy bay quốc nội và quốc tế, đặt phòng khách sạn, xin visa, mua các gói combo du lịch…). Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại www.dulichviet.vn hoặc www.tourcondao.com.vn

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHI TRẢ NHIỀU KỲ (TRẢ GÓP) QUA THẺ TÍN DỤNG:
  1. Có thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành (theo danh sách trong poster phía trên).
  2. Hạn mức tín dụng đủ để chi trả cho khoản trả góp.
  3. Giao dịch tối thiểu từ 2.000.000 đồng (tùy theo ngân hàng)
  4. Chi trả cho chi phí chuyển đổi thành hình thức trả góp (tối thiểu 2% tổng giá trị giao dịch, tùy theo quy định của ngân hàng). Tham khảo mức phí chuyển đổi của các ngân hàng theo bảng biểu phí bên dưới.

phí chuyển đổi trả góp

Ghi chú: Đa số các ngân hàng đều chấp nhận việc chuyển đổi qua hình thức thanh toán trả góp một cách tự động với sự hỗ trợ từ Du lịch Bách Tùng Việt. Tuy nhiên có một vài ngân hàng sẽ thực hiện thêm các thao tác xác nhận với chính chủ thẻ trước khi đồng ý chuyển đổi. Vui lòng liên hệ Du lịch Bách Tùng Việt để được tư vấn chi tiết.

 

DU LỊCH BÁCH TÙNG VIỆT CHẤP NHẬN CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHÁC:

Ngoài các hình thức thanh toán truyền thống, phổ biến như tiền mặt hoặc chuyển khoản thì Du lịch Bách Tùng Việt còn chấp nhận thanh toán qua thẻ hoặc QRCode của các ví điện tử…, thậm chí là thanh toán từ xa. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ thu một khoản phí cho việc này (theo biểu phí bên dưới), tùy thuộc vào loại thẻ và hình thức thanh toán.

Trong đa số trường hợp thì Du lịch Bách Tùng Việt sẽ hỗ trợ khách hàng khoản phí này (không thu phí khách hàng), tuy nhiên với các giao dịch với số tiền lớn thì khoản thu này sẽ được thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi và sự thuận tiện của cả hai bên.

biểu phí thanh toán qua thẻ

Để biết thêm chi tiết về chương trình du lịch trả góp qua thẻ tín dụng hoặc các thông tin khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Bách Tùng Việt
Địa chỉ: 39M Đường số 2, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 
Điện thoại : 0947 917 667 –  0947 90 76 67
Email: tourcondao.ex@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt vé tàu cao tốc