fbpx

Con Son Bluesea Hotel có vị trí đắc địa, nằm trong khu vực nhộn nhịp nhất của trung tâm Côn Đảo với hàng loạt các nhà hàng, khách sạn bên cạnh; là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch của du khách tại Côn Đảo…Lợi thế lớn nhất mà Con Son Bluesea hotel có được trong số các khách sạn cùng phân khúc tại Côn Đảo chính là sự tiện lợi trong việc tìm kiếm các dịch vụ khác cho hành trình khám phá Côn Đảo của bạn.

Khách sạn có 45 phòng với sức chứa tối đa khoảng 120 khách cùng lúc, chính thức hoạt động vào đầu năm 2019. Tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi, hiện đại và sạch sẽ. Một lợi thế mà không khách sạn nào cùng phân khúc nào có được là hồ bơi nằm trên tầng thượng ở độ cao 30m, nơi du khách có thể quan sát biển Côn Đảo tuyệt vời cũng như ghi lại những tấm ảnh lưu niệm rất đẹp về chuyến đi của mình.

Khách sạn đạt tiêu chuẩn tương đương 2*+,  phù hợp với đối tượng khách có nhu cầu không quá cao cấp nhưng vẫn bảo đảm một chổ nghỉ tiện nghi, sạch sẽ với mức giá hợp lý khi du lịch đến Côn Đảo. Đặc biệt, hồ bơi vô cực trên cao và các dịch vụ cộng thêm đầy đủ, được tính trong giá phòng (như đón tiễn sân bay/bến tàu; ăn sáng buffet) là điểm cộng rất lớn để du khách chọn lựa nơi này là nơi lưu trú trong những ngày ở Côn Đảo.

Một vài hình ảnh về khách sạn Con Son Bluesea:

Con Son Bluesea HotelMặt tiền khách sạn

Top view Con Son Bluesea HotelView từ tầng thượng khách sạn

Pool Con Son Bluesea HotelHồ bơi của khách sạn

Restaurant Con Son Bluesea HotelNhà hàng trong khách sạn

4 pax room Con Son Bluesea HotelPhòng 2 giường lớn (4 khách)

Double room Con Son Bluesea HotelPhòng 2 khách (double room)

Triple room Con Son Bluesea HotelPhòng 3 khách (triple room)

Twin room Con Son Bluesea HotelPhòng 2 khách (twin room)

Bath room Phòng tắm

Pool “Chill” cùng hồ bơi của khách sạn

Quý khách có nhu cầu đặt phòng tại khách sạn Thiên Tân, xin vui lòng liên lạc Du lịch Bách Tùng Việt để nhận được giá phòng tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Bách Tùng Việt
Địa chỉ: 39M Đường số 2, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM (gần chợ Tân Mỹ)
Điện thoại : 1900 633576 hoặc 0947 90 76 67
Email: tourcondao.ex@gmail.com

HOTLINE: 1900 633 576