fbpx

Nằm trên con đường Tôn Đức Thắng chạy dọc ven biển của Côn Đảo, Sài Gòn Côn Đảo là resort lớn nhất và cũng là resort duy nhất được công nhận đạt chuẩn 3 sao tại Côn Đảo.

Với lợi thế được quản lý và điều hành bởi một doanh nghiệp có tiếng trong ngành du lịch Việt Nam, Sài Gòn Côn Đảo resort là địa chỉ lưu trú tin cậy của du khách khi đến với Côn Đảo.

Resort gồm có hai khu:
  • Khu biệt thự có 36 phòng, được cải tạo từ các villa do người Pháp xây dựng vào những năm 1920. Giá phòng khu villa hơn so với khu building và nằm xa khu vực lễ tân, hồ bơi, nhà hàng. Đây là điểm cần lưu ý khi quyết định đặt phòng hay mua tour và lưu trú tại reosrt này. Giá tour ở phòng villa sẽ thấp hơn ở phòng building
  • Khu building, có 82 phòng ngủ được xây dựng vào năm 2009, tất cả phòng đều hướng biển, trang thiết bị sang trọng. Ở khu này du khách sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, quầy lễ tân của resort.

Đội ngũ nhân viên Nhà hàng và Bếp trưởng của Nhà hàng Poulo Condore và nhà hàng Hoa Biển sẵn sàng phục vụ du khách các món ngon miền biển và các món đặc sản Côn Đảo.

Ngoài ra, Khu du lịch Sài Gòn – Côn Đảo còn trang bị các tiện ích khác để  du khách được thoải mái và thuận tiện khi lưu trú với chúng tôi như: hồ bơi, tennis, Business centre, Wifi, Satelllite TV, safe box…

Một số hình ảnh của Sài Gòn  Côn Đảo resort:

Toàn cảnh Sài Gòn Côn Đảo resort
Toàn cảnh resort

Tầm nhìn từ phòng khu building của resort

Nội thất trong phòng khu building của resort (phòng double)

Nội thất trong phòng khu villa của resort (phòng twn)

Khu villa trong resort

Do hai dãy building xây vuông góc với bờ biển nên từ tất cả các phòng khu building, du khách đều có thể ngắm nhìn đường phố và biển qua ô cửa sổ phòng mình

Nhà hàng, hồ bơi, phòng họp trong resort
sài gòn côn đảo resort

Nhà hàng sài gòn côn đảo resort

hồ bơi sài gòn côn đảo resort

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI PHÒNG TẠI SÀI GÒN CÔN ĐẢO RESORT CỦA DU LỊCH BÁCH TÙNG VIỆT: (2 khách/phòng, bao gồm ăn sáng buffet và đón tiễn sân bay/bến tàu tại Côn Đảo):
  • Phòng Superior khu villa: 1.400.000 đồng/phòng/đêm
  • Phòng Superior khu building: 1.600.000 đồng/phòng/đêm

Quý khách có nhu cầu đặt phòng, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Du lịch Bách Tùng Việt
Địa chỉ: A22-10 Khu căn hộ New Sai Gon (Hoàng Anh Gia Lai 3), Đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. HCM
Điện thoại : 1900 633576 hoặc 0947 90 76 67
Email: tourcondao.ex@gmail.com

REVIEW PHÒNG SUPERIOR DO KHÁCH CỦA BÁCH TÙNG VIỆT THỰC HIỆN

Đặt vé tàu cao tốc
HOTLINE: 1900 633 576