fbpx
luu tru con dao sixsense resort

Một số lựa chọn về nơi ở khi du lịch Côn Đảo

Một trong những điều du khách quan tâm khi đi du lịch chính là lựa chọn nơi nghỉ ngơi ăn uống tại điểm đến. Trừ những người có sở thích “du lịch bụi” không quan trọng vấn đề ăn-ở thì du khách đi theo đoàn hoặc gia đình phải đặt điều kiện này lên đầu tiên khi lên kế hoạch du lịch.

Tại Côn Đảo không có nhiều nhà hàng ăn và dịch vụ, việc đặt phòng qua mạng cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ nếu muốn có góc nhìn đẹp. Sau đây là một số lựa chọn cho bạn khi du lich Côn Đảo

Khách sạn Six Senses Côn Đảo

Khách sạn Six Senses Côn Đảo đã giành được khá nhiều giả thưởng bởi các tổ chức du lịch danh tiếng. Được xây dựng thân thiện với môi trường. 50 biệt thự nằm bên bãi biển đầy cát trắng, với những ngọn đồi màu xanh lá cây rừng phía sau . Tất cả vật liệu xây dựng đều từ nguồn tự nhiên có sẵn.

Khách sạn Hải An Côn Đảo

Cách trung tâm đảo chỉ khoảng 200m. Nằm tại nơi có góc nhìn đẹp là biển Lò Vôi khá nổi tiếng tại đảo. Nơi này đủ khả năng cung cấp dịch vụ cho những chuyến công tác hoặc nghỉ ngơi dài ngày cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng Côn Đảo (Côn Đảo resort)

Là khu nghỉ dưỡng 3 sao với bãi biển riêng tư và cát mịn trải dài trên 2km rất trong lành và sạch sẽ. Từ sân bay Côn Sơn (Cỏ Ống) về đến khu nghỉ dưỡng Côn Đảo chỉ hết hơn 20 phút.

Giá trung bình các phòng ở đây ở mức 1-1,5 triệu đồng một phòng. Bởi vậy, phải lựa chọn kỹ khi đặt qua mạng, không phải “resort” nào cũng có bãi biển riêng như mặc định. Một lựa chọn ngon, bổ, rẻ nữa là các khách sạn nhỏ, motel giá chỉ khoảng 500.000-700.000 đồng.

Bạn có thể liên hệ Du lịch Bách Tùng Việt để nhận được sự tư vấn về chổ lưu trú tại Côn Đảo phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi du lịch Côn Đảo hoặc tham khảo các bài việt của chúng tôi tại www.tourcondao.com.vn

Hải sản trên đảo rất tươi ngon. Một món ăn không thể bỏ qua là cá mú đỏ, đặc sản của Côn Đảo. Giá khoảng 700.000-800.000 đồng/kg. Thịt cá trắng, dai và rất thơm. Nên tranh thủ ăn tôm hùm và tôm mũ ni, giá không rẻ so với đất liền 1,5 triệu đồng/kg tôm hùm nhưng rất tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 633 576